- Chọn thịt bò: Để thịt bò khô ngon, cần chọn thịt bò ít mỡ và gân, thông thường chọn thịt phần đùi, mông và lưng cho nhiều nạc.
- Thịt bò sau khi thái miếng thì cho hỗn hợp gia vị thích hợp để ướp trong khoảng 4 – 6 tiếng để gia vị ngấm đều, thịt bò được ngon đậm vị.
Sản phẩm tương tự
-
Cá Hố Tẩm Vị – Khô hải sản Nha Trang (Túi 250gr)
64,500₫ Mua ngay -
Mật ong thiên nhiên – Kiên Giang
65,000₫ – 350,000₫ Xem chi tiết -
Cá Liệt chỉ vàng tẩm vị (không đầu rút xương) – Khô hải sản Nha Trang (Túi 250gr)
82,000₫ Mua ngay -
Tôm Đất Biển khô – Khô hải sản Nha Trang (Túi 250gr)
189,500₫ – 239,500₫ Xem chi tiết